Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Dorriez là cửa hàng shop phụ kiện tóc online, cung cấp những món phụ kiện xinh được chọn lọc thiết kế, với mong muốn mang đến sản phẩm xinh cùng những tips phối đồ sáng tạo hơn mỗi ngày. Các công thức chỉ dẫn theo trend, hợp thời của DORRIEZ được xây dựng đầy sáng tạo, giúp các bạn nữ trở nên xinh đẹp, tự tin và cuốn hút.

Những phụ kiện tóc shop mang đến bao gồm: Dây buộc tóc, chun buộc tóc, cài tóc, kẹp tóc, những kẹp tóc càng cua, kẹp bấm hay kẹp cài xinh xắn. Sản phẩm kết hợp với những họa tiết hài hòa, màu sắc đa dạng, đính đá, ngọc trai sang-xịn-mịn.

Với sự đam mê về làm đẹp, Dorriez đem lại kiến thức, kỹ năng và truyền cảm hứng cho bạn gái, thông qua những video clips ngắn gọn hay những bài blog súc tích, đầy sự đam mê từ 4 thành viên. Dorriez mang đến cho sự tự tin và niềm vui khi được làm đẹp trong mọi nơi. Từ đó, tạo nên hình ảnh ấn tượng, sức hút khó cưỡng cho bạn nữ.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

Dorriez mang đến sản phẩm tâm huyết, chỉn chu từ hình ảnh, chất lượng và mẫu mã. Thương hiệu Dorriez tuy mới nổi nhưng rất được các bạn yêu quý và theo dõi sự trưởng thành và phát triển từng ngày

Trở thành một nơi mà để giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cùng chia sẻ những điều quý báu trong làm đẹp. Từ đó, mọi người giúp nhau trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Sứ mệnh

Giới thiệu những sản phẩm uy tín, cao cấp, hot trend và chất lượng nhất. Là những sản phẩm hoàn toàn được chọn lựa kỹ lưỡng, giá thành phải chăng và hợp trend, hợp gu của mọi nhà.

Đem lại kiến thức, và truyền cảm hứng cho mỗi bạn gái thông qua các bài chia sẻ cách làm đẹp: Cách phối đồ với kẹp tóc, với cài tóckẹp càng cuadây buộc tóc hay cách làm phụ kiện tóc handmade vô cùng toàn diện và đầy phong phú sáng tạo. Với sự tâm huyết và đam mê, Dorriez tin rằng tủ phụ kiện nhà Dorriez sẽ giúp cho các nàng sự tự tin trong chính bản thân mình, mang niềm vui cho mọi người.

Giá trị

Dorriez hướng tới những giá trị làm đẹp theo hướng nữ tính, dễ thương. Các bạn nữ sẽ trở nên yêu bản thân hơn và tự tin xuất hiện trước mặt mọi người.

Cung cấp các mặt hàng theo tiêu chí: Hướng tới giá trị làm đẹp

Đội ngũ Nhân viên

ĐẶNG VŨ ANH THƯ

GIÁM ĐỐC

THƯ KÝ

CHỦ TỊCH

PHÓ GIÁM ĐỐC